Ai sẽ thành sao nhí là hành trình tìm kiếm tài năng âm nhạc sở hữu giọng hát xuất sắc, giàu cảm xúc và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, đề cao chất giọng và khả năng thích nghi trình diễn, biến hóa của các thí sinh. Sự cạnh tranh là khốc liệt khi tại Vòng tuyển chọn chỉ có 8 đơn ca nữ, 8 đơn ca nam và 8 nhóm được lọt vào vòng tiếp theo. Đón xem chương trình lúc 21h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 12h Thứ Hai trên kênh THVL2.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://tintucgame.net

Xem thêm bài viết khác: https://tintucgame.net/giai-tri/

13 COMMENTS

  1. NGƯỜi cha của năm….dù nghèo khổ cỡ nào nhưng ước mơ của con thì vẫn âm thầm giúp con cho dù bản thân mình có sao đi nữa thì con mình zui và thành công là trong lòng người cha củng mỉm cười và an lòng rùi….và cha tôi củng như thế….
    Thick bài này quá….

  2. hình như thành viên mtv ko tóc ấy tên gì quên mất ùi vì từ khi mtv ko còn đủ khung cũa ngày đầu nên cũng ko quan tâm.. bít là tv ấy có tham gia 1 ít show cụ thể là" ơn giời cậu đây rồi" ừ thì cho qua phần lý lịch của tên đó.. vấn đề là như thế này ko pai bé hát ko rõ từ mà là giọng hát bé như thế cái đó là cái riêng của mõi người hát. bạn trọc còn quá non khi mở miệng đánh giá như thế. huống hồ có như thế bạn vẫn pai tôn trọng bé ko nên dùng câu" tôi ko mún bấm"" sory trước nha' bạn ko bấm thì bạn im mịa đi' chương trình phát sóng cả triệu người xem bạn dùng từ thiếu suy nghĩ quá. nếu bạn trúc nhân có đọc dc những dòng này mình mong ban sẽ thông cảm vì mình lỡ lời nhưng đó là cái bài học trước khi mún phát biểu ở những nơi wan trọng là cần pai thận trọng..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here