Thần Kiếm Muramana từ lâu được xem là món đồ đặc thù của một vài vị tướng Xạ thủ như Ezreal, Corki… Kể cả khi trào lưu “Pháp sư cầm kiếm” xuất hiện tại Tiền Mùa Giải 2021, điểm chung của những tướng sử dụng món đồ này là có khả năng tung chiêu liên tục ở khoảng cách an toàn.

LMHT: Lối chơi Fiora Thần Kiếm Muramana bỗng nhiên trở nên cực hot, tới tuyển thủ T1 còn phải nghiện - Ảnh 1.

Tuy nhiên trong vài tuần vừa qua, món đồ này đã được áp dụng cho cả Đấu sĩ như Fiora. Thậm chí, lối chơi Fiora Thần Kiếm Muramana cũng được nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp, trong đó có đường trên của T1 – Canna, áp dụng khi leo rank.

LMHT: Lối chơi Fiora Thần Kiếm Muramana bỗng nhiên trở nên cực hot, tới tuyển thủ T1 còn phải nghiện - Ảnh 2.

Nhiều game thủ chuyên nghiệp đang tin dùng lối chơi Fiora Thần Kiếm Muramana

Nguyên nhân của trào lưu Fiora Thần Kiếm Muramana xuất phát từ việc hầu hết tướng đánh nhau mạnh và snowball sớm ở Đường trên không nằm trong meta. Có lẽ chỉ còn Darius là nhân vật có thể “ăn tươi nuốt sống” đối thủ ở ngay những cấp độ đầu mà thôi. Nếu Darius bị cấm, người chơi Đường trên sẽ dùng phần lớn thời gian ở giai đoạn đi đường để farm.

LMHT: Lối chơi Fiora Thần Kiếm Muramana bỗng nhiên trở nên cực hot, tới tuyển thủ T1 còn phải nghiện - Ảnh 3.

Nếu bạn muốn chơi Fiora Thần Kiếm Muramana, hãy cấm Darius

Với một món đồ cần tích số để tiến hóa như Thần Kiếm Muramana, nó quá phù hợp với meta đặt nặng việc farm. Hơn nữa, món đồ này tỏ ra tương tác hoàn hảo với cách trao đổi chiêu thức của Fiora. Thông thường, Fiora sẽ trao đổi chiêu thức bằng chiêu Q – Lao Tới kết hợp với hiệu ứng hồi máu của ngọc Quyền Năng Bất Diệt. Khi có thêm Nước Mắt Nữ Thần, mỗi lần Q của Fiora còn cung cấp thêm năng lượng.

Nguồn: https://gamek.vn/lmht-loi-choi-fiora-than-kiem-muramana-bong-nhien-tro-nen-cuc-hot-toi-tuyen-thu-t1-con-phai-nghien-20210112161419259.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here