Nói không quá thì vị trí Đi rừng giống như là “làm dâu trăm họ” trong LMHT vậy. Người Đi rừng cần phải chăm sóc cho cả 3 đường để giúp đồng đội có thể mạnh lên nhằm đảm bảo phần thắng cuối cùng. Hơn nữa, người Đi rừng còn phải nhường tài nguyên như Bùa Xanh, Bùa Đỏ cho Pháp sư, Xạ thủ chủ lực của đội để họ gây sát thương hiệu quả hơn.

LMHT: Đừng quá ngạc nhiên khi người Đi rừng ở mùa 11 chơi ích kỷ, Riot đang khiến họ làm vậy - Ảnh 1.

Từng có thời điểm vị trí Đi rừng bị coi là Hỗ trợ thứ hai của team

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi ở mùa 11 và việc nhường tài nguyên như vậy đã không còn là điều bắt buộc nữa. Vị trí Đi rừng giờ đây sẽ phải farm rất nhiều, đòi hỏi lượng tài nguyên lớn để phát huy tối đa sức mạnh. Vậy điều gì đã khiến vị trí Đi rừng ở mùa 11 có lối chơi ích kỷ hơn như vậy?

Đầu tiên chúng ta cần phải nhắc tới thay đổi về hệ thống của vị trí Đi rừng. Việc đưa thêm hiệu ứng hồi phục vào bãi cóc khiến cho lối chơi “power farm” ở vị trí này mạnh và an toàn hơn trước. Bên cạnh đó, Riot cũng loại bỏ nhóm trang bị Phù Phép và giúp tướng Đi rừng có thể lên đồ sát thương một cách hiệu quả hơn. Đương nhiên là để có được một lượng trang bị đủ mạnh, game thủ buộc phải farm nhiều nhất có thể.

LMHT: Đừng quá ngạc nhiên khi người Đi rừng ở mùa 11 chơi ích kỷ, Riot đang khiến họ làm vậy - Ảnh 2.

Thay đổi của bãi cóc đã tác động rất lớn tới vị trí Đi rừng ở mùa 11

Không chỉ dừng lại ở việc farm, kiểm soát các mục tiêu lớn cũng là công việc của vị trí Đi rừng. Muốn làm tốt điều này, game thủ buộc phải sở hữu cấp độ vượt trội so với đối thủ để Trừng Phạt gây nhiều sát thương hơn. Vì vậy vị trí Đi rừng giờ đây không nhất thiết phải luôn luôn nhường Bùa Xanh cho người chơi Đường giữa quá sớm nữa, kể cả trong các trận đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Đừng quá ngạc nhiên khi người Đi rừng ở mùa 11 chơi ích kỷ, Riot đang khiến họ làm vậy - Ảnh 3.

Người chơi H4cker không hề nhường Bùa Xanh thứ hai cho Syndra trong ván 1 trận đấu giữa eStar và Bilibili Gaming tại LPL Mùa Xuân 2021

Nguồn: https://gamek.vn/lmht-dung-qua-ngac-nhien-khi-nguoi-di-rung-o-mua-11-choi-ich-ky-riot-dang-khien-ho-lam-vay-20210112113129832.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here