MacBook, nhất là MacBook Air ngày càng được nhiều anh chị bán hàng online ưa chuộng vì giá rẻ, đáp ứng nhu cầu văn phòng cơ bản, thời lượng pin vượt trội.

Chiếc máy sẽ trở nên tốt hơn, mạnh hơn rất nhiều khi ta có thể làm mọi việc trên macOS. Một trong những việc quan trọng đó là Live Stream.

❇️ Xem Các video SO SÁNH MACBOOK :

❇️ Hướng dẫn sử dụng – Fix lỗi MacOs :

❇️ Cùng xem sửa chữa – Hướng dẫn fix lỗi phần cứng :

✴️Review Macbook dưới 2⃣0⃣tr :
✴️ Review Macbook Từ 2⃣0⃣tr -3⃣0⃣tr :
✴️ Review Macbook trên 3⃣0⃣tr :

✌️🅰🅻🅻 🅰🅱🅾🆄🆃 🅷🅽🅼🅰🅲 🤝

Đôi điều về Hnmac :
“Bản chất mình là người cực kì đam mệ công nghệ. Còn đi học cấp 3 đã lẽo đẽo đạp xe đạp từ hà đông qua bến xe nước ngầm mua 8700 giá 3tr (hình như là của quang3g), tới ngày học đại học đi xếp hàng mua iphone 4 viettel từ 2h sáng , đi off BlackBerry thi “bú ” trúng được 2 cái 87 liền )
cũng nhiều lần bị lừa , ăn phốt đủ kiểu. anh em bạn bè quen từ đây cũng chả ít.
tới nay cũng thấy mình có chút kinh nghiệm phấn cứng, phần mềm , và quen biết các mối hàng , các thương lái gần xa mình có mở cái cửa hàng nhỏ buôn bán nho nhỏ .
coi tiêu chí ” Trung Thực Thật Thà làm cốt ”

❇️Album ae bạn bè :

🆆🅴🅱🆂🅸🆃🅴 :
🅵🅰🅽🅿🅰🅶🅴:
𝓘𝓷𝓼𝓽𝓪𝓰𝓻𝓪𝓶:
𝓖𝓻𝓸𝓾𝓹:

⁉️⁉️ Video review, trên tay, các sản phẩm mnhất, cửa hàng macbook ca uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm macbook , sản phẩm công nghệ

Video sẽ hướng dẫn theo bài viết trên Tinh Tế:

#huongdansudungmacbook #macbookpro #macbookair

Nguồn: https://tintucgame.net

Xem thêm bài viết khác: https://tintucgame.net/game/

7 COMMENTS

  1. mình nó không báo để đồng ý cho thu âm thanh nên có mỗi hình mà không có tiếng thì sửa lại ở đâu ạ. Chỉ mình với, mình cảm ơn

  2. mình thì livestream được ad à, nhưng phải xài camera của Mac, giờ mình không muốn xài camera của Mac mà xài Camera của iphone hoặc của máy quay phim thì sử dụng như thế nào rất mong Ad giúp mình với

  3. obs của mình nó báo như thế này
    không thể kết nối
    Kết nối đã hết thời. Đảm bảo bạn đã định cấu hình dịch vụ phát trực tuyến hợp lệ và không có tường lửa nào đang chặn kết nối.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here