Các dự án khu công nghiệp tại Bình Dương luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó phải kể đến Kim Huy – khu công nghiệp thu hút rất nhiều các nhà đầu tư sản xuất. Hãy cùng MeeyLand tìm hiểu lý khiến Kim Huy thu hút đến vậy nhé.

Tổng quan về dự án khu công nghiệp Kim Huy

Khu công nghiệp Kim Huy là dự án được đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Dương với diện tích quy hoạch lên đến 213,63 ha. Công ty TNHH phát triển KCN Kim Huy là chủ đầu tư của dự án này. Mức vốn đầu tư cho dự án lên đến 254,4 tỷ đồng. KCN Kim Huy được đầu tư phát triển đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật với nhà máy xử lý nước thải tập trung có công suất lớn 2000 m3/ ngày. Kim Huy tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển bền vững, thân thiện với môi trường.

Tổng quan về dự án khu công nghiệp Kim Huy
Tổng quan về dự án khu công nghiệp Kim Huy

Vị trí của dự án

Dự án Khu công nghiệp Kim Huy ở đâu? Kim Huy được xây dựng tại phường Phú Tân, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nơi đây có vị trí giao thông thuận tiện, cách cảng Cát Lát khoảng 45km, cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40km, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thông hàng hóa xuất nhập khẩu.

Tham khảo thêm thông tin swan park meeyland được đỡ đầu bởi chủ đầu tư giàu tiềm lực đến từ Singapore (Tập đoàn CFLD). Ngay sau công bố chính khởi động siêu dự án này, thị địa ốc phía Nam đã sôi sục hơn bây giờ hết. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết dự án tại Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand.

Vị trí của dự án
Vị trí của dự án

Hiện nay, khu công nghiệp Kim Huy tuyển dụng nhiều lao động giúp giải quyết vấn đề bức thiết được toàn xã hội quan tâm – công ăn việc làm.

Những ngành nghề đặc biệt thu hút đầu tư

Khu công nghiệp Kim Huy thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước, với ngành nghề hoạt động đa dạng.

Một số công ty tiêu biểu tại dự án

 • Công ty TNHH đồ gỗ gia dụng DINH GIA VN
 • Công ty TNHH Moash Enterprise Việt Nam – sản xuất các sản phẩm từ gỗ, tre, nứa, rơm,…
 • Công ty TNHH Momentum Việt Nam
 • Chi nhánh thuộc công ty TNHH Astro Engineering VN – sản xuất xe đạp, xe cho người tàn tật
 • Công ty TNHH Phú Kiệt – sản xuất các sản phẩm từ Plastic
 • Công ty TNHH hợp kim Bước Nhảy – sản xuất các sản phẩm bằng kim loại
 • Công ty TNHH Themost – sản xuất kim loại màu và kim loại quý
Những ngành nghề đặc biệt thu hút đầu tư
Những ngành nghề đặc biệt thu hút đầu tư

Những ngành nghề thu hút nhiều đầu tư 

 • Công nghiệp may mặc, sản xuất giày da cao cấp
 • Công nghiệp sản xuất lắp ráp cơ khí
 • Công nghiệp sản xuất các sản phẩm về gỗ
 • Công nghiệp sạch, không gây ô nhiễm môi trường
 • ….

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://tintucgame.net/

Trên đây là những thông tin về khu công nghiệp Kim Huy mà MeeyLand muốn mang đến cho các bạn. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy truy cập website meeyland.com để cập nhật thêm các tin tức hấp dẫn, thú vị nhé.
​​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here