Khu công nghiệp cao quận 9 được đầu tư đồng bộ hiện đại đã phá triển mạnh mẽ và trở thành tiềm lực thúc đẩy toàn diện kinh tế của quận nói riêng và của thành phố nói chung. Đặc biệt tạo nên cú hích mạnh mẽ trong hoạt động bất động sản. Cùng Meeyland tìm hiểu những giá trị của dự án này.

Khu công nghiệp công nghệ cao quận 9 – Điểm đầu tư đáng tin cậy

Với tiềm lực mạnh mẽ của ưu thế vị trí, của sự đầu tư bài bản, đồng bộ đã tạo sức hút lớn với nhà đầu tư. Một môi trường sản xuất kinh doanh thuận lợi như mảnh đất màu mỡ nuôi dưỡng các nhà máy, xí nghiệp phát triển mạnh. Hội tụ đầy đủ các tiêu chí đó, Khu công nghiệp cao quận 9 đã trở thành điểm đến đầu tư đáng tin cậy của các nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực.

Khu công nghiệp công nghệ cao quận 9
Khu công nghiệp công nghệ cao quận 9

Lĩnh vực đầu tư

  • Thu hút nhà đầu tư Vi điện tử – Công nghệ thông tin – Viễn thông;
  • Nhà đầu tư lĩnh vực Cơ khí chính xác – Tự động hóa;
  • Các nhà đầu tư Công nghệ sinh học áp dụng trong dược phẩm và môi trường;
  • Nhà đầu tư Năng lượng mới – Vật liệu mới – Công nghệ Nano.

Những nhà đầu tư trong nước và quốc tế điển hình là những tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới như khu công nghiệp Samsung quận 9; Intel; Microsoft; FPT; Nidec…

Sự sôi động trong hoạt động sản xuất kinh doanh đã tạo nguồn công ăn việc làm dồi dào cho nhân lực địa phương và các tỉnh, thành lân cận. Nhằm thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống vật chất cho người lao động.

Từ đây những thời cơ, cơ hội giao dịch với bất động sản theo đó cũng hưởng lợi và có sức bật mạnh mẽ từ khu công nghiệp Phú Hữu quận 9.

Có thể bạn quan tâm dự án bất động sản saigon avenue meeyland tọa lạc tại trục đường Vành đai mở rộng thuộc phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TPHCM. Vị trí dự án nằm trên địa hình khá thuận lợi với nhiều trục đường giao thông chạy qua. Khả năng liên kết khu vực của dự án cũng vì thế mà thuận lợi hơn nhiều những khu chung cư khác trong thành phố.

Giá trị của Khu công nghiệp công nghệ cao quận 9

khu-cong-nghiep-cong-nghe-cao-quan-9-diem-dau-tu-dang-tin-cay
Giá trị của Khu công nghiệp công nghệ cao quận 9

Được ví như sớm trở thành “Thung lũng Silicon” để thấy sức phát triển mạnh mẽ và tầm quan trọng của khu công nghiệp quận 9.

Giá trị đầu tư thu hút của khu công nghiệp đạt trên 700 triệu USD vào năm 2018 và giá trị các sản phẩm công nghệ cao theo đó cũng ước đạt 14 tỷ USD.

Khu công nghiệp thu hút hàng loạt lao động là các chuyên gia khoa học công nghệ cao về làm việc. Tận dụng khai thác giá trị chất xám cho hoạt động kinh doanh sản xuất hiệu quả.

Cùng với đó là những định hướng tương lai cho Khu công nghiệp công nghệ cao quận 9 trở thành khu đô thị khoa học trong thành phố và nâng tầm thành Trung tâm kho học công nghệ tầm cỡ khu vực. Đừng quên truy cập meeyland.com để tìm hiểu thêm nhiều thông tin bất động sản hot nhất hiện nay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here