Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi với nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng, trong đó phải kể đến những suối khoáng nước nóng tự nhiên. Hãy cùng MeeyLand khám phá những khu nghỉ dưỡng có suối khoáng tự nhiên vô cùng thu hút tại Việt Nam nhé.

Suối khoáng nóng có gì tốt?

Suối khoáng nóng tự nhiên là nguồn nước ấm tự nhiên có chứa những khoáng chất được cho là rất tốt cho sức khỏe. Tắm ngâm mình trong làn nước ấm chứa nhiều khoáng chất được xem là một liệu pháp phòng ngừa bệnh, chăm sóc cơ thể hiệu quả. Các nguồn suối khoáng nóng tự nhiên tại Việt Nam thường chứa các chất Silic, Nitơ, Lưu Huỳnh, Natri, Clo,… có tác dụng tốt trong việc phục hồi và chữa một số bệnh nếu đảm bảo ngâm thường xuyên. Nước khoáng nóng giúp thúc đẩy quá trình lưu thông và tuần hoàn máu, mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái và dễ chịu. 

Suối khoáng nóng có gì tốt?

Thời gian thích hợp nhất để tắm ngâm mình trong lành nước khoáng nóng đó chính là vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn. Cung cấp được năng lượng, sảng khoái cho một ngày dài làm việc, hay giúp giấc ngủ thoải mái, dễ chịu hơn. Bởi nhiều tác dụng như vậy, nên những khu du lịch nghỉ dưỡng có suối nước nóng thường được các du khách đặc biệt yêu thích, lựa chọn trong những kỳ nghỉ.

Những khu nghỉ dưỡng có suối nước nóng

Khu nghỉ dưỡng Bình Châu

Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng thiên nhiên Bình Châu được đánh giá là địa điểm có nguồn khoáng vô cùng dồi dào, tốt cho sức khỏe. Nơi đây cũng được WTO đưa và danh mục 65 điểm của 47 quốc gia phát triển du lịch sinh thái bền vững trên toàn cầu. Đến với Bình Châu, bạn sẽ được ngâm mình trong làn nước khoáng nóng tự nhiên duy nhất tại khu vực phía Nam. Ngâm mình trong lành nước khoáng ấm, nhìn ngắm rừng tràm xanh ngát chính là những giây phút thư giãn tuyệt vời, rũ bỏ hết mệt mỏi dành cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham quan những điểm đến hấp dẫn khác quanh khu nghỉ dưỡng Bình Châu: khu bảo tồn thiên nhiên bình Châu, Hồ Cốc,…

Khu nghỉ dưỡng Bình Châu

Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Ngọc Sơn

Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Ngọc Sơn với mạch khoáng ngầm tự nhiên với nhiệt độ trung bình khoảng 45-60 độ C, chứa nhiều hàm lượng vi chất rất tốt cho việc lưu thông máu và phục hồi sức khỏe. Ngoài ra đến với khu nghỉ dưỡng này bạn cũng có thể trải nghiệm thử với những suối sục khoáng, tắm bùn,… rất nổi tiếng tại đây.

 

Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Ngọc Sơn

 

Trên đây là một vài gợi ý địa điểm khu nghỉ dưỡng có nguồn suối khoáng tự nhiên mà MeeyLand mang đến cho bạn. Để theo dõi thêm những thông tin thú vị, hữu ích, hãy truy cập ngay trang web trực tuyến MeeyLand.com nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here