Hướng dẫn cách lập lịch quảng cáo. Tăng thầu theo khoảng giờ trong ngày.

Thiết lập lịch quảng cáo adwords là việc làm vô cùng cần thiết trong các chiến lược quảng cáo Google ads. Nó giúp cho quảng cáo của bạn có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn mà thời gian lại cụ thể, phù hợp với mong muốn của bạn.
Hướng dẫn chi tiết cách thiết lập lịch quảng cáo adwords hiệu quả
Bạn muốn hiển thị quảng cáo của mình vào những khoảng thời gian nhất định vào những ngày nhất định theo một kế hoạch cụ thể hay muốn quảng cáo hiển thị ở bất cứ nơi đâu mà khách hàng tìm kiếm trực tuyến thì việc làm bạn nên thực hiện ngay chính là thiết lập lịch quảng cáo adwords. Đối với chiến dịch có bật “Tất cả các tính năng”, bạn có thể sử dụng lập lịch quảng cáo tùy chỉnh để:
Chỉ định các giờ và/hoặc ngày nhất định trong tuần mà bạn muốn quảng cáo của mình hiển thị
Đặt điều chỉnh giá thầu để giảm hoặc tăng giá thầu vào các giờ và các ngày cụ thể.
Theo kinh nghiệm lâu năm, chiến dịch AdWords của bạn được đặt thành “Hiển thị quảng cáo tất cả các ngày và giờ”. Điều này có nghĩa là quảng cáo của bạn đủ điều kiện xuất hiện trong tất cả các phiên đấu giá có liên quan trong suốt mỗi ngày theo lịch. Khi bạn sử dụng lập lịch quảng cáo tùy chỉnh, quảng cáo của bạn chỉ đủ điều kiện xuất hiện trong các phiên đấu giá diễn ra trong các ngày và giờ mà bạn chỉ định. Để lập lịch quảng cáo theo ngày, theo giờ, các bạn làm theo các bước sau:
Đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn.
Nhấp vào tab Chiến dịch ở trên cùng.
Trong Tất cả chiến dịch trực tuyến, hãy nhấp vào tên chiến dịch cần được lập lịch.
Nhấp vào tab Cài đặt, sau đó nhấp vào tab phụ Lịch quảng cáo. (Hãy nhớ rằng lập lịch quảng cáo chỉ khả dụng cho các chiến dịch có bật “Tất cả các tính năng”).
Nhấp vào nút + Lịch quảng cáo.
Thực hiện lựa chọn của bạn cho các ngày và giờ cụ thể.
Nhấp vào Lưu. Bạn sẽ thấy các thay đổi của mình được phản ánh trong bảng thống kê Lịch quảng cáo.
Google Adwords cho phép xem báo cáo theo giờ, theo ngày. Bạn có thể xem báo cáo Lịch quảng cáo và dừng chạy quảng cáo trong những khung thời gian không có sự chuyển đổi từ khách hàng, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không tưởng. Bạn hãy giảm giá giờ nào mang lại nhiều click nhưng ít cuộc gọi, giảm giá với giờ có giá thầu quá cao … Lưu ý Điều chỉnh giá thầu sẽ ảnh hưởng đến tất cả giá thầu trong chiến dịch. Khi hết khoảng thời gian điều chỉnh giá thầu, giá thầu chiến dịch thông thường của bạn sẽ được khôi phục trừ khi bạn đã đặt điều chỉnh khác (ví dụ: cho các thiết bị hoặc vị trí). Với việc thiết lập lịch quảng cáo adwords tường tận và chi tiết chắc chắc chiến lược quảng cáo Google ads của doanh nghiệp sẽ đạt hiệu quả rõ rệt. Lựa chọn một công ty chạy quảng cáo cũng là một phương pháp giúp cho việc marketing của công ty bạn chạy tốt hơn, tăng doanh số dễ dàng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ rõ hơn về chạy quảng cáo Google ads nhé!
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ GHÉ XEM KÊNH💖
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
👉
Facebook:
👉
Đăng kí kênh để xem video mới nhất của tôi:
👉

Nguồn: https://tintucgame.net

Xem thêm bài viết khác: https://tintucgame.net/giai-tri/

2 COMMENTS

  1. ⭐Rất hân hạnh mọi người đã ghé xem kênh của Nghĩa
    Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận bên dưới
    Và đừng quên like, share, đăng ký kênh nếu thấy clip bổ ích để mọi người cùng nhau phát triển nhé
    một lần nữa cảm ơn cả nhà.💖

  2. Code web bán hàng điện tử, laptop, máy tính bảng chi tiết vui lòng truy cập https://goo.gl/favf8N

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here