– Laptop IdeaPad 720S 13IKB là đại diện mới nhất của Lenovo tham gia “chiến trường” laptop siêu mỏng nhẹ, hướng đến đối tượng người dùng năng động, thường xuyên di chuyển.

– Toàn bộ mặt trên của máy gần như không sử dụng bất cứ họa tiết trang trí nào mà chỉ đơn thuần được phun sơn nhám mịn. Logo Lenovo như thường lệ đặt lệch về góc trái với diện tích khiêm tốn, được mạ bóng, màu sắc hài hòa với vỏ máy, vừa đủ để nhận diện thương hiệu. Máy thực sự mỏng nhẹ với trọng lượng chỉ 1,1Kg cùng độ dày chỉ 13.6mm, dễ dàng đút gọn trong túi xách balô hay cầm nắm bằng một tay và rất tiện di chuyển. Đây cũng là một trong những laptop 13 inch mỏng nhẹ nhất trên thị trường hiện nay.

– Để đạt được độ mỏng nhẹ, Lenovo loại bỏ gần như hầu hết các cổng kết nối phổ biến như HDMI, đầu đọc thẻ nhớ, chỉ giữ lại 2 cổng USB 3.0 Type A (1 cổng hỗ trợ sạc cho các thiết bị ngoại vi kể cả khi tắt máy) cùng 2 cổng USB Type C, bên cạnh giắc âm thanh combo mic và tai nghe.

– Đáng chú ý khi 1 cổng USB Type C hỗ trợ cả chuẩn Thurderbolt 3 với tốc độ tối đa tới 40 Gbps, cho phép truyền dữ liệu, hình ảnh, âm thanh song song, kết nối cùng lúc với 2 màn hình 4K, sạc nhanh. Có cổng Thurderbolt 3 đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng các giải pháp đồ họa gắn rời eGPU để tăng thêm sức mạnh đồ họa khi cần thiết, hoặc kết nối với các dock mở rộng để có thêm các cổng ngoại vi phong phú.

– Máy sử dụng luôn 1 cổng USB Type C còn lại làm cổng cấp nguồn (có hỗ trợ truyền dữ liệu chuẩn USB 3.0), và cục sạc đi kèm cũng sử dụng kết nối tiện lợi này.

Tham khảo cấu hình chi tiết :

►Công Ty TNHH TM và DV Kim Long Center

►Địa chỉ : Trụ sở chính : 125/4 Trần Bình Trọng , Phường 2 , Quận 5 , Tp.HCM

CN : Số 30 Đường D3 , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , Tp.HCM

CN : Số 6 Huỳnh Thiện Lộc , Phường Hòa Thạnh , Quận Tân Phú

► Website :
►Email : kimlongdata@gmail.com
►Điện thoại : 01212.890.890 – 01279 890 890 – 01682 890 890

Nguồn: https://tintucgame.net

Xem thêm bài viết khác: https://tintucgame.net/cong-nghe/

14 COMMENTS

  1. Anh ơi nhu cầu của em chủ yếu là lập trình, văn bản, ngoài ra giải trí nhẹ như xem phim, lướt web, … Các tác vụ nặng không cần thiết vì em có máy bàn làm rồi ạ. Thì pin sử dụng tối đa có thể được bao lâu ạ ? Máy có tiện để nâng cấp sau này không ạ ? So về độ mỏng nhẹ thì với UX430 thì em nào tốt hơn ạ ? Em cảm ơn !

  2. Số 6 Huỳnh Thiện Lộc , Phường Hòa Thạnh , Quận Tân Phú hôm mình đến đợi 1h chưa có sẵn hàng. Mong shop khắc phục

  3. Cùng tầm giá chọn Ipad Pro 12.9 inch + dock bàn phím được không, Mình chưa dùng ISO bao giờ nhưng đang phân vân vì công việc mình chủ yếu Windows thôi. Hu Hu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here