#ChayDiChoChi #RunningManVietNam #ChuaLenSong
ĐẲNG CẤP DA ĐẸP
SĂN TRIỆU DEAL DƯỢC MỸ PHẨM HOT TẠI www.kcity.vn

Đang trong kế hoạch tiêu diệt Song Luân, Đông Nhi đã có quyết định bất ngờ khiến BB Trần không trở tay kịp. Cùng xem lại tình huống bị cắt đi của tập 14 Chạy Đi Chờ Chi nhé.. Hãy nhanh tay đăng ký Youtube chính thức của chương trình để nhận được thông báo sớm nhất.

Chạy Đi Chờ Chi là phiên bản Việt hóa từ chương trình truyền hình ăn khách số 1 Hàn Quốc – Running Man. Sau bao mong đợi và sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Cùng với sự tham gia của dàn cast đình đám: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, BB Trần, Liên Bỉnh Phát, chương trình đã tạo nên nhiều tiếng cười và liên tục được nhắc đến như show truyền hình chất lượng của năm 2019.
___________________________________
***Theo dõi các kênh chính thức từ chương trình***
👉 Website:
👉 Facebook:
👉 Youtube:
👉 Instagram:

Nguồn: https://tintucgame.net

Xem thêm bài viết khác: https://tintucgame.net/giai-tri/

46 COMMENTS

  1. The best of Lật Kèo thuộc về Đông Nhi nha mọi người ơi. Lật không do dự. Lật mau chóng. Lật nhanh gọn :> chị Nhi xuất sắcccccccc

  2. Mong chương trình mùa 2 mời nhà 6th sense: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, UNI5, Lip B, Song Luân, Han Sara, Anh Tú (The Voice)

  3. Mn làm mùa 2 ik tui mong đợi từ mùa 1 đến giờ mong mọi người sẽ làm nhiều video trên HTV7 nữa nha tui cho Trấn Thành và Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh còn thỏ trắng🐰

  4. T cười mệt mỏi với "cô bé" ấy, "một người con gái yếu đuối, mong manh, tóc dài, xinh đẹp" =))))

  5. Bb mạnh thật sự
    Kiểu quần với Song Luân thiệt lâu không phân thắng bại xong bà Nhi thấy mệt quá xé BB để game đến hồi kết

  6. Ôi cô bé tím lịm tìm sim chuyên phản bội ngt h bị ngt phản bội lại ư 😂😂 😂😂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here