Thỉnh thoảng bạn có cảm thấy mình bị hoang tưởng mà dường như không ai xung quanh hiểu nổi vì sao không? Bạn có cảm thấy hình như ai đó đang theo dõi mình nhưng lại không có bằng chứng chắc chắn về điều đó không? Có một khả năng, đó có thể là một kẻ bám đuôi bạn. Thường thì đây có thể là người mà bạn từng biết và từ chối tình cảm, hoặc là một tên tội phạm thực sự đang bám theo nạn nhân tiếp theo của hắn.

Những kẻ bám đuôi thường hay gửi hoa hoặc quà cho nạn nhân. Tất nhiên là ai cũng thích được chú ý và tặng hoa, nhưng thật sự sẽ rất đáng sợ nếu những món quà cứ liên tục xuất hiện và bạn không hề biết ai là người gửi. Khi những kẻ bám đuôi thấy bạn vứt quà đi – đây là việc tự nhiên nhất mà bạn có thể làm khi cảm thấy sợ hãi hoặc giận dữ: vứt hoa hoặc sô cô la vào thùng rác – họ sẽ thực hiện bước tiếp theo. Do tức giận khi thấy tình cảm của mình không được đáp trả, họ có thể sẽ bắt đầu gửi cho bạn những món quà khó chấp nhận khác. Bạn có muốn tìm hiểu một số dấu hiệu ngớ ngẩn khác cho thấy bạn đang bị theo dõi không? Có thì hãy xem video mới của chúng tôi nhé!

DẤU THỜI GIAN:

1 Bạn nhận thấy có người lạ ở gần nơi làm việc hoặc trong khu nhà 0:42

2 Bạn nhận được những món quà không mong muốn 1:34

3 Bạn gặp rắc rối và sau đó được giải cứu 2:04

4 Họ lan truyền tin đồn về bạn 2:59

5 Điện thoại của bạn có gì đó không ổn 3:45

6 Bạn thấy có hoạt động lạ trên mạng xã hội 4:22

7 Một số lạ thường xuyên gọi cho bạn 5:11

Bạn có thể làm gì

#stalking #stalkingsym Triệu

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Nếu có người đi ngang và cứ đứng đó cạnh cửa sổ nhà bạn khá thường xuyên thì bạn đã có lý do chính đáng để cảnh giác rồi đó. Nếu bạn lại gặp phải anh chàng đáng sợ đó trong tiệm tạp hóa hoặc thấy anh ta thi thoảng lại đỗ xe bên cạnh bạn thì cũng không ổn chút nào.

– Những kẻ bám đuôi thường hay gửi hoa hoặc quà cho nạn nhân. Tất nhiên là ai cũng thích được chú ý và tặng hoa, nhưng thật sự sẽ rất đáng sợ nếu những món quà cứ liên tục xuất hiện và bạn không hề biết ai là người gửi.

– Thỉnh thoảng, chúng ta đều bị xịt lốp xe hoặc hết xăng. Nhưng nếu những việc đó xảy ra quá thường xuyên thì đó chính là dấu hiệu khác cho thấy có kẻ đang theo dõi bạn. Những kẻ bám đuôi sử dụng thủ thuật này để đóng vai anh hùng vì họ mắc Hội chứng Anh hùng khá nặng.

– Những kẻ bám đuôi, nhất là hội người yêu cũ hung hăng hoặc bị từ chối tình cảm, có thể làm những điều không tưởng để khiến cuộc sống của bạn tồi tệ hơn và phá hủy thanh danh của bạn.

– Bạn có nhận thấy điện thoại bàn nhà mình có âm thanh lạ phát ra hay bị thay đổi âm lượng không? Hoặc là tự dưng nó phát ra âm thanh xì xèo và lạch cạch? Tất cả đều là những dấu hiệu rõ rệt cho thấy điện thoại nhà bạn đang bị một kẻ đeo bám nghiệp dư nghe lén hoặc gắn thiết bị nghe trộm vào đường dây điện thoại.

– Rất nhiều kẻ bám đuôi trên mạng chưa bao giờ gặp nạn nhân ngoài đời, hoặc không hề biết danh tính thật của các nạn nhân. Tuy nhiên, không phải vì thế mà hành vi này được coi là ổn.

– Hãy nhớ một điều – đừng bỏ qua những cuộc gọi liên tục từ các số lạ. Không nghe những cuộc gọi lạ có vẻ là chuyện đương nhiên rồi, nhưng nếu bạn muốn thoát khỏi tình trạng này hoặc báo cáo kẻ bám đuôi thì đừng có làm thế.

– Thay đổi thói quen sinh hoạt. Hãy chạy bộ buổi sáng ở công viên khác, đi làm bằng đường khác và mua cà phê ở quán khác.

– Trong trường hợp bạn luôn đeo tai nghe và dán mắt vào điện thoại, hãy thử thay đổi xem sao. Bạn nên chú ý hơn tới mọi người xung quanh.

– Nếu bạn thực sự bị bám đuôi thì kẻ đó sẽ nhận ra sự thay đổi trong hành vi của bạn và hiểu rằng bạn đã biết về họ. Khi điều này xảy ra, có thể họ sẽ biến mất khỏi cuộc sống của bạn vì sợ bị bại lộ.

Nguồn: https://tintucgame.net

Xem thêm bài viết khác: https://tintucgame.net/giai-tri/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here