★ Trải Nghiệm Game: Blade & Soul [Part 1] [Closed Beta]Cùng Diepzen tải nghiệm Blade and Soul đợt Closed Beta lần 4, kéo dài từ ngày 11 đến ngày 14/12/2015
ツ Game này phải nói quá hay, đoạn đầu cốt truyện EPIC không-thể-tả-nổi… một tựa game đáng chơi trong năm 2016 đấy các bạn ạ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Mới đây, NPH NCSoft đã thông báo sẽ mở cửa chính thức cho tựa game Blade and Soul vào ngày 19/1/2016. Được biết, đây sẽ là phiên bản không reset nhân vật của game.
Blade and Soul mở cửa không reset nhân vật vào năm 2016
Với lối chơi non – target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng bởi Unreal Engine 3, Blade and Soul đã hớp hồn rất nhiều game thủ tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, game online đến từ Hàn Quốc này luôn là một tượng đài trong dòng sản phẩm game hành động nhập vai trực tuyến.
Blade and Soul mở cửa không reset nhân vật vào năm 2016
Cũng cần phải chú ý rằng, Blade and Soul bản tiếng Anh là miễn phí giờ chơi. Tuy nhiên, NPH NCSoft cũng giới thiệu thêm hình thức “trả phí” với việc mua các bản pack đặc biệt của game, áp dụng thêm nhiều lợi thế cho người chơi mới khi trải nghiệm.
Trang chủ:
———Ghé qua channel của mình xem thêm các video game khác nhé ———

GTA Online ►
► Minecraft Story Mode:
► GTA IV:
► Resident Evil 6:
► Metal Gear Solid V:
► GTA V:
► Assassin’s Creed 2:

Đừng quên bỏ lại 1 Like và Subscribe à nha ►
Facebook của mình ►
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình ^^

Nguồn: https://tintucgame.net

Xem thêm bài viết khác: https://tintucgame.net/game/