Game Đế Vương Online
- Vừa ra mắt trên thị trường Đế Vương Online được đông đảo các gem thủ tiếp cận và đón nhận rất nhiệt tình để khám phá một thế giới huyền bí.
Thuộc dạng đánh theo lượt, Đế Vương Online có thể sắp xếp đội hình trong 9 ô với tối đa 5 nhân vật trong một đội và đội hình sẽ quyết định đến sức mạnh của toàn đội. Trong trận đánh thông thường, những gam thủ có cấp độ từ 40 trở lên hoặc VIP có thể sử dụng tính năng tốc chiến để kết thúc nhanh trận đánh mà không cần xem.
Đồ họa trong game đi theo phong cách chân thực và đậm nét văn hóa Trung Quốc, hình ảnh đặt góc quay 2D theo màn hình ngang, hỗ trợ tốt mọi smartphone hiện nay đem lại chất lượng màu sắc nét và sinh động. Mỗi nhân vật, trường cảnh hay những hoa văn phụ tiết đều được chăm chút rất cẩn thận.
Game sở hữu một hệ thống nhiệm vụ đồ sộ với vô vàn thử thách; hệ thống Boss thế giới, Tam Quốc Tranh Bá, Thám hiểm Tần Lăng, Bang chiến…và


những món quà tân thủ, đăng nhập hàng ngày hay quà Online đầy thú vị đang chờ đón các đại cao thủ.
Tải ngay de vuong online cho điện thoại di động.

- De Vuong Online Là một Game mobile online dành cho Smartphone được thiết kế hổ trợ hầu hết phục vụ nhu cầu chơi trên nền tảng Android và iOS.
Sở hữu ngay game de vuong online cực kỳ hấp dẫn cho điện thoại di


động.

- Game De Vuong Online Thuộc thể loại nhập vai - đánh theo lược, vào game bạn sẽ được trở về thời tam quốc nơi mà bạn có thể toàn quyền quyết


định số phận của mình. Bạn có thể sắp xếp đội hình trong 9 ô với tối đa 5 nhân vật trong một đội và đội hình sẽ quyết định đến sức mạnh của toàn đội.


Trong trận đánh thông thường, những game thủ có cấp độ từ 40 trở lên hoặc VIP có thể sử dụng tính năng tốc chiến để kết thúc nhanh trận đánh.
tai de vuong online cho mobile.

- Đặt biệt đến với De Vuong bạn có quyền chiêu mộ các danh tướng Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân…, từng bước thống lĩnh thiên hạ.. để


nắm lấy ngôi Đế Vương trong tay, khi nắm giử chức Đế Vương bạn có quyền thu thuế, trừng phạt hoặc bổ nhiệm chức vị cho các người cùng chơi.
Tham gia Đế Vương Mobile, người chơi hóa thân thành một trong 3 anh hùng nghĩa hiệp: Mãnh Tướng,Phi VũSách Sĩ. Vì dân trừ hại, từng bước chiêu mộ anh tài, đánh bại giặc khăn vàng, thống nhất Tam Quốc, trở thành vị vua anh minh nhất trong lịch sử.
Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục