The Hob*** An Unexpected Journey 2012 ViE 720p BluRay DTS x264-VAV - Hành Trình Vô Định


- Cảm ơn các nhà tài trợ đã donate để VAV có kinh phí thực hiện Thuyết minh phim.
- Cảm ơn VAV STUDIO đã Thu âm Audio Việt bộ phim này.
- Việc chia sẻ trong cộng đồng phải được sự đồng ý của VAV.
- Cấm sử dung các sản phẩm của VAV vào mục đích thương mại.


Người Hob***: Hành Trình Vô Định - The Hob***: An Unexpected Journey (2012)

Đạo diễn: Peter Jackson
Sản xuất: Carolynne Cunningham, Zane Weiner, Fran Walsh, Peter Jackson
Kịch bản: Fran Walsh, Philippa Boyens, Peter Jackson, Guillermo del Toro
Diễn viên: Martin Freeman, Ian McKellen, Richard Armitage

Âm nhạc: Howard Shore
Quay phim: Andrew Lesnie
Dựng phim: Jabez Olssen
Nhà phân phối: Warner Bros. Pictures
Công chiếu: 28 tháng 11 năm 2012
Thời lượng: 169 phút
Quốc gia: New Zealand, Mỹ
Điểm IMDB: 8.3/10 (Top 250 phim hay nhất mọi thời đại)

Cùng với sự trở lại của đạo diễn tài ba Peter Jackson trong phần tiếp theo của seri phim The Lord of The Rings, phần này có tên là The Hob***: An Unexpected Journey. Lấy mốc thời gian trước những sự kiện xảy ra trong ba phần Chúa Nhẫn, The Hob*** xoay quanh nhân vật Bilbo Baggins, người bị cuốn vào một chuyến phiêu lưu phi thường để đoạt lại xứ sở Người Lùn đang bị chiếm giữ bởi con rồng khổng lồ Smaug.

Dựa trên tiểu thuyết của J.R.R. Tolkien, The Hob*** xoay quanh cuộc hành trình của Hob*** Bilbo Baggins (do Martin Freeman đóng) và 13 thành viên tộc Người Lùn mà dẫn đầu là hoàng tử Thorin Oakensheild để giành lại kho báu bị rồng Smaug chiếm giữ. Từ đấy, một cuộc hành trình với những hiểm nguy bắt đầu. Cuộc hành trình đưa họ tới những vùng đất kỳ lạ của Trung Địa – nơi có những vị tiên lộng lẫy, những con yêu tinh khổng lồ, những phù thủy bí hiểm và cả những linh hồn giấu mặt đang theo dõi nhất cử nhất động của họ.

Chuyến đi đầy đủ nhân tố cổ tích: Khổng lồ, lũ yêu tinh, nhện, khu rừng rùng rợn, cung điện của tiên, rồng và các pháp sư. Cuối cùng, Bilbo trở về nhà an toàn, chiến lợi phẩm lớn nhất không phải là vàng mà là chiếc nhẫn tàng hình có được một cách tình cờ. Chiếc nhẫn rồi sẽ trở thành trung tâm của thiên sử thi Chúa Nhẫn (The Lord of the Rings).

The Hob*** mất rất nhiều năm để chuẩn bị, hy vọng bộ phim sẽ đạt được những thành công vang dội như các phần trước. Phim được đạo diễn bởi Peter Jackson, cùng với sự tham gia của các diễn viên Martin Freeman, Luke Evans, Benedict Cumberbatch.
Code:

.Media.Info The Hob*** An Unexpected Journey 2012 ViE 720p BluRay DTS x264-VAV RELEASE NAME..: The.Hob***.An.Unexpected.Journey.2012.ViE.720p.Blu Ray.DTS.x264-VAV RELEASE SIZE..: 10.5 GiB RUNTIME.......: 2h 49mn VIDEO CODEC...: x264, CRF, L4.1 FRAMERATE.....: 23.976 fps ***RATE.......: 5 676 Kbps RESOLUTION....: 1280 x 534 AUDIO1........: Vietnamese DTS 5.1 @ 1510 Kbps AUDIO VIỆT VAV AUDIO2........: English DTS 5.1 @ 1510 Kbps SUBTITLES.....: Vietnamese (phudeviet.org) - English - Đã Mux vào trong phim. ENCODER.......: HiDt (The.Hob***.An.Unexpected.Journey.2012.720p.BluRay .DTS.x264-HiDt). IMDB..........: http://www.imdb.com/title/tt0903624/ RELEASE DATE..: 18/03/2013


Source - HiDt - scene


DOWNLOAD : TẠI ĐÂY
Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục