Vừa qua game teen teen đã chính thức gõ cửa làng game Việt. Game với cái tên mang đậm chất teen, đồ họa thì cực mượt mắt, đây có thể xem là một đối thủ mới khá nặng kí trên thị trường gMO để cạnh tranh với những sản phẩm khác đã xuất hiện như iGà cho iOS.Cũng là thể loại game bắn súng canh tọa độ, với cốt truyện hấp dẫn, người chơi sẽ được hóa thân thành các học viên của học viện mang tên Teen teen mới ra lò. Nhiệm vụ của mỗi học viên là phải học tập với giáo trình khá khắt khe của học viện và chiến đấu đến cùng để bảo vệ vùng đất thiêng.Game với đồ họa đẹp mắt và được nhà sản xuất tích hợp chạy trên tất cả các dòng máy iOS và cả android. Nên bạn có thể dễ dàng nhập hội và chiến đấu.

Ngay sau khi xuất xưởng một thời gian không lâu, tựa game đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía các game thủ. Cũng dễ hiểu thôi khi teen teen lại có tên trong bảng xếp hạng những game hay nhất của các tháng gần đây.

Hãy cùng game thủ khắp nơi nhập hội và chia sẻ những kinh nghiệm và phản hồi của bạn tại fanpage của game teen teen bạn nhé!
Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục