Tổng Hợp Bảng Đồ Trong Mu Private Việt Nam

1. Lorencia

- Là 1 vùng đất rộng lớn nằm ở trung tâm Lục Địa Mu Online, Nơi sinh ra những : Chiến Binh và Pháp Sư giỏi nhất và họ bắt đầu những cuộc phiêu lưu ngay tại vùng đất này.
- Do địa hình hiểm trở, mưa lớn và cây cao rất nhiều phù hợp với việc luyện cấp ở mức độ thấp.
- Dành cho các Chiến Binh có cấp độ từ : 1 đến 202. Noria

- Noria là cội nguồn của vương quốc trong cổ tích, đây là 1 khu rừng lớn nằm ở phía cực đông của lục địa Mu Online, Ban đầu nơi đây dành cho các nàng tiên cư trú, nhưng khi Chúa Tể Bóng Tối Kundun xâm lượt nơi này dần trở nên đông vui và nhộn nhiệp hơn, những Chủng Tộc khác với mong muốn có thể hạ gục chúa tể Kundun đã đống quân tại đây để tiện cho việc săn bắn.
- Tiên Nữ nàng tiên trong truyện cổ tích được bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình tại đây, tuy rằng bản đồ này không có nhiều ưu thế và không có nhiều địa điểm thuận lợi, nhưng đây có cánh cổng phép thuật nối liền giữa vương quốc dưới đại dương Atlans và đất liền.3. Devias

- Vùng đất Bắc trong tâm lục địa Mu, nơi quanh năm bị tuyết trắng bao phủ, đấy chính là vùng đất Devias nơi tay chân của mụ chúa tuyết đang lộng hành.
- Nơi đây có những thương gia, người tạo lập Bang Hội cũng nằm tại vùng đất này.
- Nơi đây dành cho những Chiến Binh có cấp độ từ : 15 trở lên4. Dungeon

- Hang động Dungeon gồm 3 tầng, nơi giam giữ quái vật Gorgon, nhiều Chiến Binh dũng cảm đã bước chân vào hang động nhưng rất ít ai ra về vì đa số toàn bỏ mạng.
- Nhưng với sức hấp dẫn của kho báu nằm trong hang động, những Chiến Binh bất chấp sự nguy hiểm để có thể giành lấy được kho báu với hy vọng đổi đời.5. Atlans

- Cung điện dưới đáy biển là ngơi cư ngụ của những loài quái vật biển ghê gớm và đáng sợ nhất, nhưng đấy cũng là cổng nối liền giữa Trung Tâm Lục Địa Mu Online và Vùng Xa Mạc Tarkan.
- Tương truyền rằng kho báu được Quái Vật Zaikan canh giữ rất cẩn thận và ít ai có thể thấy được kho báu mà toàn vẹn trở về.
- Xác người rải rác nằm tràn lan tại sa mạc Tarkan.6. LostTower

- Nơi đây được mệnh danh là : 7 tầng địa ngục. Từng được sử dụng như một ngôi đền để thờ các vị thần linh, nhưng khi binh lính của Thủ Lĩnh Bóng Tối Kundun quét qua nơi này, tất cả chỉ còn lại hoang tàn và sơ xác.
- Tầng cao nhất cũng được coi là nguy hiểm nhất với quái vật Balrog, được ví như thần chết với lưỡi hái chờ đợi con mồi sẵn sàng xé xác mọi thứ trong tầm nhìn.7. Tarkan

- Sa mạc được ví như hố chôn của những Chiến Binh quả cảm nhưng bị che mờ mắt vì danh lợi, xác người rải rác khắp đường đi nước bước đến với kho báu của Zaikan.
- Chưa một chiến binh nào có thể nguyên vẹn trở về từ nơi này.8. Icarus

- Đây được coi là bầu trời của Lục Địa Mu Online, để có thể lên đây các Chiến Binh phải sắm cho mình những đôi cánh được ép từ Chaos Goblin
- Ngoài ra nơi đây được canh giữ bởi : Phượng Hoàng Lửa với sức mạnh vô cùng khủng khiếp
9. Kalima

- Nơi cư ngụ của Binh Đoàn Kundun, nơi bóng tối bao trùm lên cả bầu trời.
- Để có thể tiến vào vùng đất này các Chiến Binh phải kiếm đủ 5 mảnh ghép để có thể mở cổng vào.
- Cổng 6 là nơi Chúa Tể Bóng Tối Kundun cư trú, nơi đây sẽ là nơi các Chiến Binh thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình.10. Land Of Trials

- Vùng đất dành cho các Liên Minh chiến thắng Công Thành Chiến.
- Vùng đất của Hoàng Gia, chứa đựng những kho báu và của cải vô tận.
sưu tầm internet
Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục