MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ NỘI THÀNH HÀ NỘI - SÀI GÒN
WWW.CAMERASIEUNHO.NET
Hotline: 0904.008.246
BẢO HÀNH 12 THÁNG CHO TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM BÁN RA.
THIẾT BỊ PHÁT HIỆN NGHE LÉN MINI007.
GIÁ: 3,200,000 VNĐ
Chức năng:
Như một thiết bị phát hiện nhỏ băng thông rộng không dây, sử dụng chủ yếu để phát hiện các trang web mục tiêu bên trong thiết bị đang làm việc, bạn có thể tìm kiếm và định vị chính xác. Là thiết bị phát hiện tín hiệu không dây di động tiên tiến hơn.
Kiểm tra các tín hiệu không dây khác nhau thiết bị chuyên nghiệp, chủ yếu là trong nước chống lại sự gia tăng hiện tại của tất cả các loại thi ở bang tai nghe tàng hình không dây, tai nghe Bluetooth, đài phát thanh, đài phát thanh mini, đồng hồ, máy nhắn tin, máy quay video không dây, các thiết bị truyền tín hiệu không dây. Sản phẩm có thể phát hiện chính xác loại tai nghe không dây tàng hình (bao gồm cả chống che chắn, chống phát hiện tai nghe, không nhìn thấy bộ máy vi hình ảnh

Không dây tín hiệu Detector Thông số kỹ thuật:
dải tần số phát hiện: 10MHz-8000MHz
băng chính: 25MHz-6000MHz
phát hiện nhạy cảm: ≤ 0.05mw (băng chính)
phát hiện phạm vi hoạt động 70dB
cách trực tiếp: 9 LED đèn báo / tấn chỉ âm thanh

Lưu ý:
1. Thiết bị sử dụng pin 9V nhiều lớp, được đưa ra để cung cấp đủ loại thị trường pin, nhưng thị trường về chất lượng pin như vậy rất khác nhau, sự lây lan cũng là tuyệt vời. Xin vui lòng lựa chọn pin chất lượng cao.
2. Đèn LED là liên tục, nếu ai đó không tỏa sáng ở giữa là thiết bị bị lỗi và cần sửa chữa. Khi hai nhấp nháy bên trái là LED thường pin yếu, thay pin mới.
3. Âm thanh báo động và chỉ thị LED là đồng bộ, chẳng hạn như âm thanh hay ánh sáng chỉ là thiết bị duy nhất thất bại, cần sửa chữa. Có ánh sáng chỉ toàn thời gian, không có tần số âm thanh quá cao, bạn có thể điều chỉnh lại ngưỡng.
THIẾT BỊ PHÁT HIỆN QUAY TRỘM, NGHE LÉN CX01
GIÁ: 1,200,000 VNĐ
Tính năng:
-Đa chức năng phát hiện lỗ pin máy ảnh và các sản phẩm không dây gián điệp khác.
-Phát hiện RF tần số từ 1MHz đến 6.5GHz cho tất cả các tần số RF bao gồm GSM, WIFI, Bluetooth, FM, VHF, UHF, 900/1200/2400 không dây âm thanh và video truyền tần số.
-Được dùng bóng LED siêu sáng LED màu đỏ, có thể tìm thấy tất cả các máy ảnh ẩn, lỗ chân, nút, điện thoại di động máy ảnh vvChế độ Dual RF phát hiện, buzzer thức và chế độ rung cũng có thể sử dụng tai nghe để phát hiện tín hiệu RF, mà không có âm thanh nào từ đơn vị.4 cường độ tín hiệu LED chỉ báo tình trạng từ thấp đến cao.
-Điều chỉnh cường độ tín hiệu RF phát hiện fuction.
-Ống kính điều chỉnh chế độ phát hiện, với tần số nhấp nháy khác nhau.
-Được xây dựng vào 500mA sạc pin LiIon, thời gian hoạt động lên đến 6 giờ để phát hiện ống kính và lên đến 15Hours cho RF detector.
-Dễ dàng hoạt động và kích thước nhỏ.Portable solution unit.Portable giải pháp đơn vị.
-Thiết bị phát hiện camera, adaptor sạc, tai nghe.
Hoạt động: Phát hiện camera quay lén bằng đèn Laser: Trượt công tắc chọn vị trí laser. Để khởi động máy dò laser hồng ngoại. Tia laser hồng ngoại sẽ bắt đầu nhấp nháy.Di chuyển chùm sáng xung quanh phòng nơi bạn cảm thấy nghi ngờ có đặt camera quay lén . Xem xét thông qua thị kính của thiết bị. Từ từ quét các phòng để tìm các camera ẩn.Ống kính của một máy ảnh ẩn sẽ xuất hiện như là một điểm sáng của ánh sáng nhấp nháy khi bạn làm sáng tỏ nó sẽ được máy dò hồng ngoại tia laser.Quét chậm đủ để bạn có thể kiểm tra toàn bộ phòng qua thị kính của thiết bị.II. Phát hiện thiết bị nghe lén không dây: Trượt công tắc chọn và chọn chế độ rung hoặc chế độ phát hiện âm thanh. Tùy thuộc vào bạn chọn.Điều chỉnh độ nhạy cho đến khi nhấp nháy ánh sáng màu xanh lá cây đầu tiên, sau đó thiết bị bắt đầu quét xung quanh phòng.Khi bạn thực hiện quét và tiến đến gần mục tiêu nghi ngờ của bạn. Nếu đèn LED màu xanh lá cây sáng lên từng cái một, có nghĩa là đã phát hiện ra tín hiệu của thiết bị nghe lén không dây và tín hiệu đó sẽ mạnh dần lên khi bạn đến gần thiết bị nghe lén đo.Khi tất cả các đèn LED báo động (rung động) điều đó cho thấy rằng mục tiêu đã được tìm thấy.

Thông số kỹ thuật:
Phát hiện tần số: 1MHz-6.5GHz
ống kính máy dò: lên đến 70.000 MCD sáng
Kích thước: 65mm x 48mm x 15mm
Antenna chiều dài: 123mm
Pin dung lượng: 3.7VDC 500mA
Sạc điện: 5-6VDC
Điện năng tiêu thụ: dưới 100mA
Phụ kiện: Hộp, thiết bị phát hiện camera, adaptor sạc, tai nghe.
Và còn nhiều sản phẩm khác nữa tại Website : WWW.CAMERASIEUNHO.NET
Hãy alo trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ NỘI THÀNH SÀI GÒN - HÀ NỘI
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Chi nhánh Hà Nội: 0904.008.246
Website: www.camerasieunho.net
Số 22/196 Cầu Giấy, Hà Nội.
Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục