Bắn Trâu Online hóa thân những dũng sĩ FA: Mạnh Linh, Xuân Lâm và gan dạ để chống chọi chống lại bọn Quỷ Trâu hung dữ và đông đảo tiến công. Mỗi nhân vật sẽ có khả năng chống chọi, kỹ năng riêng biệt và điều khiển những chiếc diều rất đẹp có thể bắn đạn để xoá sổ quân thù.

Game Bắn trâu có lối chơi rất đơn giản không như các game bắn súng khác, kiểu “endless”. Nhân vật sẽ tự động bắn, nhiệm vụ của người chơi là chuyển di trái phải, dùng dụng cụ hỗ trợ để lánh né và bắn hạ trâu quỷ.

Game Bắn Trâu Online không chia theo các bàn mà bắt bạn phải vượt qua quãng đường xa nhất có thể. Càng về sau độ khó càng tăng dần với những con quỷ trâu khỏe , đạn mạnh và lì lợm hơn. cho nên, hãy rứa thiết lập kỷ lục về điểm số cho riêng mình nhé!

Chỉ cần dùng 1 ngón tay độc nhất vô nhị là bạn có thể chơi Bắn Trâu ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào. Nhân vật Bắn Trâu sử dụng vũ khí, phép thuật, kỹ năng và vật phẩm để tiêu diệt Trâu Quỷ đạt được các thành tích cao và so sánh với bạn bè cùng chơi.

Bắn Trâu Online hút người chơi bởi những pha rượt đuổi kịch tính hay những pha lánh né đường đạn của kẻ thù, trong đó người chơi được nhập vai những dũng sĩ FA can đảm lướt gió trên cánh diều thần diệu và truy vấn những quái thú đầu Trâu.

Chơi ngay Bắn Trâu Online để thấy được sự FA và tranh tài cùng bạn bè khắp mọi miền cả nước. Đặc biệt rủ thêm càng nhiều bạn chơi thì càng được nhiều quà tặng hấp dẫn cho mình.
TẢI MIỄN PHÍ

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục