MU Bình Minh - Máy Chủ Phục Sinh
INFORMATION


Trang Chủ : http://mu-binhminh.com ( Mu-BinhMinh.Com )
Diễn Đàn : http://forum.mu-binhminh.com
FaceBook : https://www.facebook.com/mu.binhminh
Phiên Bản : Season 6 part 5
Exp : 100x
Drop : 50%
Đường truyền : 1Gbps
Data Center : Việt Nam
Anti Hack : VietGuard
Forestweb : Develope by Team MU Bình Minh
GamePlay : Design by Team MU Bình Minh
GameServer : Fixed and Develope by Team MU Bình MinhChào mọi người,
Trải qua bao nhiêu thăng trầm, bằng vốn kinh nghiệm của một lão làng. MU Online luôn biết cách tạo nên những sự đột phá vào các thời điểm quyết định. Có thể nói, đây là bước chuyển mình vô cùng táo bạo cho làng MU Online nước nhà nói chung và với đội ngũ ban quản trị chúng tôi nói riêng, sau những bước cố gắng thử nghiệm với những bản patch đầu tiên của phiên bản Season 6.5 Pro cuối cùng đã hoàn thiện sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng. Nay Ban Điều Hành MU Bình Minh xin ra mắt phiên bản Season 6.5 Pro hoàn toàn mới mẻ với những tính năng độc đáo, những vật phẩm hoàn hảo, những skill hoàn toàn mới lạ và thú vị sẽ đem lại cho những chiến binh ưa thích phiêu lưu một trải nghiệm đầy huyền ảo được khắc họa trong phiên bản Season 6.5 Pro này.
Mu Bình Minh với sever mới mang tên “Phục Sinh” được đầu tư kỹ lưỡng, được “chải chuốt” không chỉ với vẻ tô bóng bên ngoài, mà còn đánh bật được vẻ đẹp kỳ bí và tiềm ẩn bên trong game. Những điều gì được gọi là bí mật? Có những điều mà đến cả những game thủ lâu đời trung thành của game MU Online chưa biết? Bí mật sẽ dần dần được hé mở…


Đến với MU Bình MInh các bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới với các phiên bản được cập nhật liên tục, được giao lưu Offline thường xuyên với các game thủ, được tham gia các sự kiện hàng tuần do BQT tổ chức, được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp nhất. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, tham gia ngay MU Bình Minh để chúng tôi phục vụ bạn!


Nào cùng nghía qua những tính năng hấp dẫn của phiên bản này nhé!


1. ITEM CUSTOMS lạ mắt chỉ có tại MU Bình Minh - Sét ITEM cực khủng !!!!


Phiên bản cập nhật Season 6 Part 5 Pro ngoài những hệ thống, tính năng ưu việt hơn, còn cập nhật thêm rất nhiều những item lạ mắt có 102 mới với các chỉ số sức mạnh đáng kinh ngạc.
5. Vũ khí và Set Item Socket mới:
Những Set Socket với uy lực "khủng" cùng vẻ đẹp cuốn hút sẽ có mặt trong Season 6 Part 5 Pro. Chắc hẳn mọi người sẽ rất háo hức muốn khoác lên mình những bộ cánh mới này.


Vậy hãy nhanh tay, cùng loan tin tới những bằng hữu của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản và tham gia Alpha Test để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại MU Miễn Phí.Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục