o với Xperia M4 trước, Smartphone Xperia M5 được HSX Sony nâng cấp nhiều mặt từ thiết kế, độ phân giải màn hình cho tới cấu hình, điều đó cũng khiến cho chiếc thiết bị điện thoại thông minh có giá bán cao lên nhiều.Thiết bị Xperia M5 dùng cấu hình mạnh mẽ với màn hình 5 inch Full HD, chip xử Helio X10 với 8 nhân xử lý, tốc độ 2 GHz. Ngoài ra, thiết bị còn có RAM 3 GB, Camera trang bị công nghệ lấy nét lai, nhanh hơn nhiều sản phẩm sành điệu hiện nay.
1.Trước khi kết luận rằng thiết bị điện thoại thông minh Sony M5 Dual của bạn bị hư camera:
– Trước tiên quý khách hãy làm sạch mặt kính camera bằng vải mềm và đảm bảo camera không bị bụi bẩn hay đậy kín bởi vật gì khác.
– Đảm bảo rằng ống kính camera không bị đậy kín bởi ốp lưng hay bất kỳ vật gì khác.

– Kiểm tra lại chế độ lấy nét ở chế độ xem trước.
– Tắt chế độ HDR tự động trên máy vì khi ở chế độ này hình ảnh sẽ bị ảnh hưởng khi có ánh sáng trong điều kiện cường độ sáng cao.
-Nếu thử các phương pháp trên mà không hiệu quả thì bạn đọc nên thay mới camera Sony M5 Dual
2.Lý do điện thoại bị lỗi camera.
-Do xung đột phần mềm cài đặt trên máy hoặc những ứng dụng không rõ nguồn gốc.
-Người dùng vô tình làm rơi, va chạm trong quá trình sử dụng gây hỏng camera
- Bạn vô tình để điện thoại tiếp xúc với nước trong thời gian dài khiến cho máy bị hư hỏng.
-Hoặc cũng có thể do lỗi của nhà sản xuất.
3.phương pháp sửa chữa điện thoại bị lỗi camera
– Quý khách hàng hãy tắt điện thoại Sony Xperia M5 đi và khởi động lại.
– Quý khách hãy xóa đi những phần mềm bạn đọc bạn cài trên Smartphone mà không cần thiết vì chúng là những lý do gây nên xung đột lẫn nhau.
>>> http://suachuadienthoai247.com/sua-c...a-noi-pd,22863, http://suachuadienthoai247.com/sua-c...a-noi-pd,23854, http://suachuadienthoai247.com/thay-...ia-re-pd,22391
-Khi phát hiện ra điện thoại bị rơi vào nước trong thời gian ngắn thì hãy nhanh chóng tắt pin của thiết bị và sấy khô máy . Sau đó hãy thử khởi động lại máy .
-Nếu do quá trình rơi, vỡ ,va chạm gây hư camera thì bạn nên đem điện thoại tới trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được tư vấn và sửa chữa.
Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục