Hệ thống tính năng mới trong phiên bản Season 802 và Server non reset Tình Yêu sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ MU Việt Nam - Mu Mới Ra vào ngày 20/9/2013.
* Tính năng ở phiên bản Season 802 mặc dù không đồ sộ về số lượng, nhưng chất lượng thì lại được game thủ đánh giá cao. Đặc biệt là 2 chiến trường mới Aruka và Huyền Thoại, nơi sẽ diễn ra nhiều trận đấu quyết liệt một mất một còn giữa các guild với số lượng thành viên tham gia lên đến hàng trăm người.
Ngoài ra NPH Mu Private sẽ công bố thêm một số item mới nhằm hỗ trợ cho tân thủ như Con Dấu Giao Dịch, có tác dụng làm tăng số lần giao dịch cho vũ khí Cao cấp và Sách Thuộc Tính hay Nhẫn Biến Hình Robot giúp phát huy các chỉ số lẫn thêm thuộc tính cho vật phẩm nhân vật.
Song hành cùng phiên bản Season 802, NPH đã xây dựng chính sách đặc biệt cho tân thủ người chơi cũ quay lại game tại server non reset Tình Yêu. Cụ thể, MU Việt Nam sẽ không cập nhật các loại Ngọc và trang bị Excellent trong cash shop. Vì vậy Ngọc sẽ cực kỳ khan hiếm đòi hỏi người chơi phải tham gia vào các sự kiện hoặc săn Boss và trở về thời kỳ đồ đá, phiên bản của mu cách đấy 10 năm về trước. Đặc biệt sự kiện đua Top sẽ mang về cho các chiến binh nhiều phần thưởng giá trị siêu hấp dẫn cả trong và ngoài game.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về Mu FPT - Mu Mới : tại đây
Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục